fbpx

NOWSO Madonna Lily
เซรั่มนาวโซ

ด้วยค่านิยมของสาวไทยที่ผิวต้องขาวใส ผลิตภัณฑ์ Whitening จึงออกมาสู่ตลาดกันอย่างมากมายหลากหลายรูปแบบ หากแต่ว่า ผลิตภัณฑ์เหล่านั้น ช่วยให้ผิวขาวใสได้จริงแค่ไหน ผิวที่ขาวกระจ่างใส ทำไมจึงกลับมาหมองคล้ำเมื่อหยุดใช้ผลิตภัณฑ์ หรือทำไมกระฝ้าจึงเพิ่มขึ้นเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น NOWSO จึงทำการค้นหาคำตอบสำหรับโจทย์นี้ ทำอย่างไรผิวจึงจะขาวกระจ่างใสได้อย่างยั่งยืน โดยไม่ทำร้ายผิว หรือ ไม่มีสารอันตรายใด ๆ จนได้มาค้นพบว่า การที่จะดูแลให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างยั่งยืนนั้น จำเป็นต้องดูแลและควบคุมการผลิตเม็ดสีของเมลานินที่ระดับเซลล์ผิวซึ่งอยู่ภายใต้ชั้นผิวหนังแท้

          ถ้าเราดูแลแต่เพียงผิวชั้นนอกหรือผิวหนังชั้นบนสุดเพียงอย่างเดียว ผิวก็จะขาวกระจ่างใสแค่เพียงผิวหนังชั้นบน หรือที่ระดับผิวหนังชั้นนอกเท่านั้น ทั้งที่การผลิตเม็ดสีของเมลานินเกิดที่ทุกระดับชั้นผิว เพราะเซลล์ต้นกำเนิดเม็ดสีที่ใต้ชั้นผิวหนังแท้ไม่เคยหยุดผลิตเม็ดสีเลย

          NOWSO Madonna Lily จึงได้ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อสาวไทยที่ต้องการความขาวกระจ่างใสอย่างยั่งยืน ด้วยการทำงานร่วมกันของสารประกอบในเซรั่ม ที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่ทุกระดับชั้นผิว ดังนั้นผลลัพธ์ที่ได้ จึงเป็นการแก้ปัญหาของการผลิตเม็ดสีที่ต้นตอของปัญหาอย่างแท้จริง

ผ่านการทดสอบจากสถาบัน Dermscan Asia แล้วว่าปลอดภัยและช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส ชุ่มชื่น และเรียบเนียยขึ้นภายใน 7 วัน

ส่วนประกอบสำคัญ

สารสกัดจากดอก “มาดอนน่าลิลลี่ (Madonna Lily)” จากเทือกเขามองบลังค์ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นแหล่งปลูกลิลลี่ที่ดีที่สุด  ผ่านเทคโนโลยีการสกัดรูปแบบพิเศษและเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะทำให้ได้สารสกัดจาก มาดอนน่าลิลลี่ที่มีคุณสมบัติพิเศษคือช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ระดับผิวชั้นนอก

สุดยอดอนุพันธ์วิตามินซี จากประเทศญี่ปุ่นที่มีความเสถียรมากที่สุด ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินที่ชั้นผิวหนังแท้ นอกจากนี้ ยังมีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจนและ ต้านการอักเสบ

B-White นวัตกรรมที่หยุดสาเหตุของจุดดำ ด้วยการควบคุมการสร้างเม็ดสีเมลานินในระดับยีน เพื่อผิวขาวใสที่ยั่งยืนและเห็นผลจริง ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างชัดเจน

Nio-Oxy Technology สารสกัดที่เป็นตัวช่วยเปิดประจุที่ทุกชั้นผิว เพื่อให้ตืนตัว พร้อมรับสารสกัดทั้งหมดเข้าสู่ผิว และทำงานร่วมกันในทุกระดับชั้นผิว

ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และสารต้องห้าม

 

เซรั่มมาดอนน่าลิลลี่ เหมาะกับใคร?
คนที่ต้องการผิวกระจ่างใสอย่างยั่งยืน
ผิวคล้ำเสียจากแดดและมลภาวะ
ผิวที่มีรอยกระ จุดด่างดำ และรอยดำจากสิว
ผิวที่มีสีไม่สม่ำเสมอ และผิวไม่เรียบเนียน
ผิวแพ้ง่าย ที่ต้องการเซรั่มบำรุงผิวที่อ่อนโยน

วิธีการใช้เซรั่มมาดอนน่าลิลลี่
หลังทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด ใช้เซรั่มมาดอนน่าลิลลี่เป็นตัวแรกเพราะมีคุณสมบัติบางเบา ไม่เหนียวแหนอะหนะ ซึมง่าย ใช้บำรุงผิวหน้าทั้งเช้าและเย็นเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง และใช้คู่กับครีมน้ำมันม้าทองคำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า

ติดต่อสั่งซื้อสินค้ากดที่นี่

รอยสิวที่หน้านิคจางลงเร็วอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้เซรั่มนี้ติดต่อกันต่อเนื่องทุกวัน ผ่านไปอาทิตย์นึงก็รู้สึกได้เลยว่าผิวกระจ่างใสไร้ริ้วรอย
ส่วนตัวใช้แล้วไม่เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองผิว สำหรับตัวนี้สามารถใช้กู้ผิวคล้ำไหม้แดดหลังสงกรานต์ได้ดี ช่วยปรับให้ผิวกลับมากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น สามารถเป็นตัวช่วยฟื้นฟูผิวอย่างสมบูรณ์
เป็นเซรั่มที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส ลดพวกรอยดำได้ดีใช้กับฝ้ากระได้ด้วย เฟินใช้ทาคางพบว่ารอยดำจางลงไปเยอะ แทบไม่ต้องใช้คอนซีลเลอร์ ลงทุนกับการบำรุงผิวดีๆ ก็ทำให้ประหยัดเวลาและขั้นตอนการแต่งหน้าลงไปได้เยอะมากกกกกกก