fbpx

NOWSO Golden Hourse Oil Facial Cream
ครีมน้ำมันม้าทองคำนาวโซ

สุดยอดครีมบำรุงผิวจากน้ำมันม้าบริสุทธิ์ผสานกับสารสกัดจากทองคำแท้ ผ่านการทดลองและผลิตในประเทศเกาหลี โดยใช้ส่วนผสมทั้งหมดจากประเทศเยอรมันและเกาหลี ด้วยลิขสิทธิ์เฉพาะของนาวโซ ได้รับการรับรองจากอย.เกาหลีและไทย เนื้อครีมที่เป็นเอกสิทธิ์แบบนาวโซ ที่เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทย มอบความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงผิวถึงระดับเซลล์ ครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้เร็วไม่เหนอะหนะและไม่ทิ้งคราบมันส่วนเกินบนผิวหน้าช่วยฟื้นฟูและบำรุงโครงสร้างของผิวให้แข็งแรง ผิวนุ่มชุ่มชื้นทันทีหลังใช้ รูขุมขนกระชับขึ้นและริ้วรอยดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมโทรม คืนเกราะป้องกันแก่ผิว พร้อมซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหายและชะลอริ้วรอย

ส่วนประกอบสำคัญ

สารสกัดจากน้ำมันม้า ช่วยฟื้นบำรุงชั้นผิวให้แข็งแรงด้วย ‘เซราไมด์ (Ceramide)’ ในน้ำมันในนมม้าที่ใกล้เคียงกับเซราไมด์ที่มนุษย์สร้างได้เองตามธรรมชาติ แต่เมื่ออายุเพิ่มขึ้น เซราไมด์ที่เคยผลิตเองอัตโนมัติกลับลดลง ทำให้ผิวหย่อนคล้อย หยาบกร้าน เกิดเป็นริ้วรอย
สารสกัดจากทองคำแท้บริสุทธิ์ที่มีอนุภาคเล็ก เพื่อให้สามารถซึมลงสู่ชั้นผิวชั้นในได้ทั้งหมด ซึ่งทองคำจะเป็นตัวช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวหน้าตึงกระชับและริ้วรอยดูจางลง
ปอร์ตูลาก้า ช่วยคลายเครียดให้ผิว มีฤทธิ์เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระต้านการอักเสบของผิว ช่วยปกป้องผิวจากอาการระคายเคืองต่าง ๆ จากมลภาวะ
อนุพันธ์ Vitamin C เข้มข้น ช่วยลดการทำงานของเอนไซม์ที่ผลิตเม็ดสีเมลานินใต้ชั้นผิว ทำให้รอยกระ ด่างดำ และรอยสิวจางลง ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสมากขึ้น

ครีมน้ำมันม้าทองคำ เหมาะกับใคร?
ผิวที่ขาดการบำรุง และต้องการการฟื้นบำรุงถึงขีดสุด
ผิวที่แห้ง กร้าน หมองคล้ำ และขาดน้ำ
ผิวที่เริ่มมีริ้วรอย รอยกระ จุดด่างดำ และรอยดำจากสิว
ผิวที่มีรอยแดงจากแดด ฝุ่นควัน และมลภาวะ
ผิวที่รูขุมขนกว้าง สีผิวไม่สม่ำเสมอ และผิวไม่เรียบเนียน
ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย

วิธีการใช้ครีมนาวโซ
หลังทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด ตักครีมด้วยไม้พายในปริมาณเพียงเล็กน้อย แต้มครีมบนใบหน้า 5 จุด แล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ใช้บำรุงผิวหน้าทั้งเช้าและเย็นเป็นประจำอย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า

ติดต่อสั่งซื้อสินค้ากดที่นี่

อย่ารอให้แก่ แล้วมาดูแลผิว" อายุ40แล้วลองใช้ไม่คิดว่าจะช่วยได้ ครีมเปิดมากลิ่นหอมอ่อนๆ ปกติเป็นคนหน้ามัน แต่ใช้แล้วครีมซึมเร็วไม่มัน ตบครีมเบาๆเข้าหน้า อยากบอกว่ามันฟินมาก น้องๆเพื่อนร่วมงานบอกว้าหน้าดีขึ้น ผิวดูเด้งดึ๋งดั๋งดี อิ อยากฟินอย่างนี้ต้องจัดนะคะ
Su-goi Su-goi
ผู้ใช้จริง
คือแบบว่าไม่เคยเจอครีมอะไรที่ปรับปรุงผิวหน้าได้ดีแบบนี้...จากที่ผิวหน้าแห้งกร้านกลับนุ่มนวลรอยดำจากลงผิวนิ่มและผิวหน้าดีขึ้นมากค่ะ
Kanyarat
ผู้ใช้จริง
ชอบ Nowso ตรงกลิ่นไม่แรงเหมือนครีมน้ำมันม้าทั่วไปคะ ใช้แล้วรู้สึก ผิวชุ่มชื่น กระจ่างใสและแข็งแรงขึ้น กลางคืนทาหนาๆใช้เป็น sleep mask ได้เลยคะ ตื่นมาหน้าเด้งๆ ทาบางๆตอนเช้าเหมือนช่วยให้ makeup ติดทนด้วยคะ
ชอบ Nowso ตรงกลิ่นไม่แรงเหมือนครีมน้ำมันม้าทั่วไปคะ ใช้แล้วรู้สึก ผิวชุ่มชื่น กระจ่างใสและแข็งแรงขึ้น กลางคืนทาหนาๆใช้เป็น sleep mask ได้เลยคะ ตื่นมาหน้าเด้งๆ ทาบางๆตอนเช้าเหมือนช่วยให้ makeup ติดทนด้วยคะ
Rain Bow
ผู้ใช้จริง